Tiếng Việt | English
  Giá sắt thép
K.Thước T.Chuẩn kg/tấm Giá bán(kg)
14x2000x6000 thép tấm 13400
20x2000x6000 SS400 13050
Xem giá tất cả
  Giá vàng
LoạiMuaBán
ĐVT: Triệu đồng/lượng
Nguồn: Sacombank
  BC thường niên BC tài chính
Biên bản họp ĐHCĐ thường niên năm 2015
CHƯƠNG TRÌNH HỌP ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN
Báo cáo tài chính năm 2013 (đã được kiểm tóan)
Báo cáo tài chính năm 2012
Liên kết website
 
TIN THỊ TRƯỜNG
Xu hướng phát triển mới của công nghệ đóng tàu sạch

Thế nào là công nghệ đóng tàu sạch

Công nghệ đóng tàu sạch là công nghệ làm giảm thiểu các loại rác và chất thải độc hại phát xạ ra môi trường trong quá trình thiết kế, chế tạo, hoạt động và bảo dưỡng để giảm độ ô nhiễm, bảo vệ các nguồn tài nguyên như không khí, nước, đất và đồng thời cũng góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế và những lợi ích cho xã hội. Khái niệm công nghệ tàu sạch bao gồm các khái niệm về “Tàu sạch” và “Nhà máy đóng tàu sạch”.
FLIP - con tàu kỳ lạ nhất thế giới tròn 50 tuổi
Cơ quan Nghiên cứu khoa học Hải quân Mỹ sở hữu một thiết bị hải dương học vô cùng kỳ lạ": Chiếc tàu thẳng đứng trên biển FLIP, hay giàn thiết bị nổi. Hôm qua 2.7, con tàu này tròn 50 tuổi.
Tây Ban Nha hạ thủy tàu đổ bộ mang trực thăng cho Hải quân Úc

Công ty đóng tàu Navantia của Tây Ban Nha vừa mới hạ thủy tàu đổ bộ mang trực thăng LHD-02 Adelaide cho Hải quân Hoàng gia Australia.

Công ty đóng tàu Navantia của Tây Ban Nha hôm thứ Tư (4/7/2012) đã tổ chức lễ hạ thủy tàu đổ bộ mang trực thăng LHD-02 Adelaide được xây dựng cho hải quân hoàng gia Australia tại thành phố Ferrol.

Hợp đồng xây dựng các tàu tấn công đổ bộ cho Hải quân Hoàng gia Úc đã được ký kết trong tháng 11 năm 2007 và sẽ được bàn giao vào năm 2014 và 2015. Adelaide là chiếc tàu đổ bộ mang trực thăng thứ hai được Nhà máy đóng tàu Navantia hạ thủy tại thành phố Ferrol.


Hướng đi nào cho ngành đóng tàu Việt Nam
Trong bối cảnh thị trường vận tải biển và đóng tàu thế giới đang gặp muôn vàn khó khăn, một lần nữa câu hỏi chọn hướng đi và chọn lựa những gam tàu phù hợp cho ngành đóng tàu Việt Nam lại được đặt ra.
Thay tàu cá vỏ gỗ thành vỏ thép: Ngư dân an toàn

Khoảng 20 tàu cá vỏ thép đang được Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam Vinashin triển khai cho ngư dân Quảng Ngãi được coi là “bàn đạp” cho kế hoạch thay thế hơn 24 nghìn tàu cá vỏ gỗ thành vỏ thép, đảm bảo an toàn hơn cho ngư dân.


Công đoàn Tập đoàn thăm hỏi và tặng quà Tết Nhâm Thìn cho CNL Đ có hoàn cảnh khó khăn
Thực hiện chủ trương của Tổng Liên Đoàn và chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Lãnh đạo Tập đoàn CNTT Việt Nam về việc tổ chức chăm lo đời sống cho CNVLĐ nhân dịp đón tết Nhâm Thìn 2012, Công đoàn CNTT Việt Nam đã tổ chức các đoàn đi thăm và trao 1.217 suất quà của Tập đoàn, Quỹ Tấm lòng vàng lao động và Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam, Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, LĐLĐ thành phố Hải Phòng, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá từ 300.000 - 500.000 đồng, với tổng số tiền là 535 triệu đồng.
Một Vinashin mới tiếp tục khẳng định thương hiệu và chất lượng

Nhân đầu xuân mới, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đã trả lời phỏng vấn Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam. Bộ trưởng đã có nhận xét về hoạt động của Tập đoàn trong năm 2011, những vấn đề về phát triển Tập đoàn tới 2020, cũng như vai trò quản lý của Bộ đối với doanh nghiệp.

Tạp chí xin đăng tải toàn văn bài trả lời phỏng vấn Bộ trưởng với đầu đề của Ban biên tập.

Một nghi thức biểu thị niềm tin
Tại lễ hạ thủy ngoài việc đặt tên tàu, mẹ đỡ đầu đập Sâm panh, còn có thêm một nghi thức mới, đó là chủ tàu cắt sợi dây nối từ sợi cáp của hệ thống khoá giữ cho con tàu nằm an toàn trên triền đà bằng một chiếc búa đặt trên tấm vải đỏ.
Chọn một trang
1   2 3 4 5 6 7 Next
  Quảng cáo