Tiếng Việt | English
  Giá sắt thép
K.Thước T.Chuẩn kg/tấm Giá bán(kg)
14x2000x6000 thép tấm 13400
20x2000x6000 SS400 13050
Xem giá tất cả
  Giá vàng
LoạiMuaBán
ĐVT: Triệu đồng/lượng
Nguồn: Sacombank
  BC thường niên BC tài chính
Biên bản họp ĐHCĐ thường niên năm 2015
CHƯƠNG TRÌNH HỌP ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN
Báo cáo tài chính năm 2013 (đã được kiểm tóan)
Báo cáo tài chính năm 2012
Liên kết website
 
TIN KHÁC

HVS hưởng ứng tuần lễ quốc gia ATVSLĐ-PCCN lần thứ 15 và Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2013

Sáng ngày 22/3/2013, tại Công ty TNHH Nhà máy tàu biển Hyundai Vinashin (HVS), Ninh Hòa, Ban chỉ đạo Tuần lễ Quốc gia An toàn - vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ-PCCN) tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ phát động Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ-PCCN lần thứ 15 năm 2013.

Tại buổi lễ phát động, ông Cao Tuấn Dũng, Phó tổng giám đốc HVS đã có diễn văn hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ-PCCN. Ông Nguyễn Hữu Thấu, Giám đốc Sở LĐTBXH Khánh Hòa đã báo cáo tình hình công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2012.

Trong năm qua, các cấp, ngành, doanh nghiệp đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của toàn xã hội về ATVSLĐ-PCCN, cụ thể đã mở hơn 40 lớp tập huấn ATVSLĐ-PCCN cho hơn 1.890 người lao động; tổ chức kiểm tra, đo đạc môi trường lao động, khám chữa bệnh nghề nghiệp cho hơn 1.680 lượt lao động; tổ chức hàng trăm cuộc thanh kiểm tra các doanh nghiệp thực hiện công tác ATVSLĐ-PCCN, nhờ đó nhận thức của người lao động và người sử dụng lao động đã chuyển biến mạnh mẽ, các doanh nghiệp đã quan tâm, đầu tư trang thiết bị hiện đại đảm bảo độ an toan trong lao động sản xuất; số vụ tai nạn lao động có chiều hướng giảm đáng kể…

Ông Lê Xuân Thân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đánh giá cao công tác ATVSLĐ-PCCN trong năm qua, đồng thời đề nghị các cấp, ngành, doanh nghiệp cần tăng cường tuyên truyền sâu rộng, làm thay đổi nhận thức người lao động và người sử dụng lao động về công tác ATVSLĐ-PCCN; các doanh nghiệp cần triển khai có hiệu quả biện pháp cải tiến điều kiện làm việc cho người lao động…

Nhân dịp này, ban tổ chức cũng đã trao bằng khen, giấy khen của các bộ, ban ngành 25 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2012 trong đó có tập thể Công ty Hyundai Vinashin và 1 cá nhân thuộc phòng An toàn & Sức khỏe của HVS.
Sau lễ phát động, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với HVS tổ chức diễn tập công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn với giả định xảy ra vụ cháy trong quá trình tiếp dầu của tàu hàng 82 ngàn tấn. Cuộc diễn tập đã diễn ra thành công tốt đẹp góp phần nâng cao khả năng nghiệp vụ của các lực lượng phòng cháy chữa cháy.
 

* Chiều ngày 22/03/2013, HVS cũng đã tổ chức Hội nghị người lao động HVS năm 2013. Đến dự Hội nghị, có ông Đỗ Thành Hưng – Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam, ông Nguyễn Văn Hớn - UV BCH Công đoàn CNTT VN, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Nhà máy đóng tàu Cam Ranh. ông Kang Cheol Soo - Tổng giám đốc HVS, ông Cao Tuấn Dũng - phó TGĐ kiêm chủ tịch Công đoàn HVS, ông Chung Seong Doo – Phó TGĐ Hành chính HVS cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở và 100 đại biểu đại diện cho trên 2.949 NLĐ đã tham dự hội nghị.

Tổng giám đốc Kang Cheol Soo đã có bài phát biểu chào mừng hội nghị, trong đó ông khẳng định việc tổ chức hội nghị NLĐ nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của NLĐ, tăng cường sự hiểu biết giữa công ty và NLĐ thông qua việc thảo luận, lấy ý kiến và trao đổi thông tin về kết quả, kế hoạch SXKD của công ty và việc thực hiện các chế độ, chính sách liên quan đến người lao động... nhằm góp phần xây dựng công ty phát triển bền vững. Năm 2013 là một năm đặc biệt quan trọng đối với HVS khi lần đầu tiên công ty triển khai đóng mới tàu chở dầu (P/C). ông Kang Cheol Soo nhấn mạnh tình hình khó khăn hiện nay của ngành công nghiệp đóng tàu và kêu gọi sự đoàn kết nhất trí, đồng lòng quyết tâm nâng cao năng suất, chất lượng và tiết kiệm chi phí… để vượt qua khó khăn. 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đỗ Thành Hưng, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam đã đánh giá cao những thành tựu mà tập thể NLĐ HVS đã đạt được trong năm 2012 và ghi nhận những nỗ lực của Công đoàn HVS trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp và chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của NLĐ và đề nghị công ty, Công đoàn tiếp tục phát huy tốt những thành quả đã đạt được trong thời gian qua.

Đây thực sự là diễn đàn phát huy quyền dân chủ trực tiếp của NLĐ trong việc tham gia ý kiến vào các vấn đề liên quan đến tình hình công ty, quyền và lợi ích hợp pháp của NLĐ.

Hà Ngân

Các tin khác
  Quảng cáo