Tiếng Việt | English
  Giá sắt thép
K.Thước T.Chuẩn kg/tấm Giá bán(kg)
14x2000x6000 thép tấm 13400
20x2000x6000 SS400 13050
Xem giá tất cả
  Giá vàng
LoạiMuaBán
ĐVT: Triệu đồng/lượng
Nguồn: Sacombank
  BC thường niên BC tài chính
Biên bản họp ĐHCĐ thường niên năm 2015
CHƯƠNG TRÌNH HỌP ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN
Báo cáo tài chính năm 2013 (đã được kiểm tóan)
Báo cáo tài chính năm 2012
Liên kết website
 
TIN KHÁC

Bàn giao tàu chở xi măng trọng tải 14.600 tấn

Ngày 16 tháng 7 năm 2012, Công ty CP Xi măng Nghi Sơn tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa đã tổ chức lễ bàn giao tàu chở xi măng BRAVE trọng tải 14.600 tấn.


Ký kết biên bản bàn giao tàu
TGĐ Tổng Công ty CNTT Bạch Đằng trao chìa khóa tượng trưng cho chủ tàu
Công ty Xi măng Nghi Sơn (NSCC) là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) với hai tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản là Taiheiyo Xi măng (TCC) và Mitsubishi Vật liệu (MMC), Công ty được thành lập ngày 11/04/1995. Vào tháng 7 năm 2000, các cán bộ, nhân viên Việt Nam và Nhật Bản đã đưa dự án đầu tư lớn nhất của Nhật Bản tại Việt Nam, gồm Nhà máy chính tại tỉnh Thanh Hoá và Trạm Phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với hệ thống bán hàng chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.
Tàu BRAVE tại bến nhập hàng của Công ty Xi măng Nghi Sơn

Tàu BRAVE là con tàu chở xi măng chuyên dùng lần đầu tiên được Tổng công ty CNTT Bạch Đằng đóng mới và bàn giao cho đối tác là Công ty CP Xi măng Nghi Sơn do người Nhật Bản giữ vai trò Tổng Giám đốc điều hành.

Tàu được thiết kế có mớn nước phù hợp với địa hình của khu vực cấp xi măng và khu vực dỡ hàng tại Nghi Sơn và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là loại tàu chở xi măng chuyên dụng đảm bảo tính an toàn cao, thích hợp với mọi loại địa hình và thời tiết. Buồng máy được trang bị MO, là chế độ tự động điều khiển không cần dùng tới thủy thủ trực ca. Máy chính hoạt động dưới sự giám sát qua hệ thống camera. Tàu được trang bị chân vịt biến bước, động cơ chân vịt mũi công suất lớn, có khả năng vận hành tốt trong các cảng hẹp.

Công suất tiếp nhận hoặc bốc dỡ hàng đạt 1.000tấn/h nhờ sử dụng hệ thống băng tải trục vít lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam đối với tàu chuyên dụng chở xi măng.
Ông Trương Văn Tuyến, TGĐ Tập đoàn Vinashin phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, ông Ryuichi Hirai, Tổng giám đốc Công ty CP Xi măng Nghi Sơn và ông Trương Văn Tuyến, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác giữa Công ty Xi măng Nghi Sơn và Tập đoàn CNTT Việt Nam thông qua sản phẩm đạt chất lượng rất cao là con tàu chuyên dùng chở xi măng BRAVE với những tính năng nổi trội, hiện đại được ký biên bản bàn giao trong ngày hôm nay. Hai bên cũng hy vọng sẽ có những hợp đồng đóng tàu tiếp theo giữa Xi măng Nghi Sơn và Tổng Công ty CNTT Bạch Đằng.
 
TGĐ Công ty Xi măng Nghi Sơn trao quà lưu niệm cho lãnh đạo Tập đoàn Vinasshin
Các tin khác
  Quảng cáo