Tiếng Việt | English
  Giá sắt thép
K.Thước T.Chuẩn kg/tấm Giá bán(kg)
14x2000x6000 thép tấm 13400
20x2000x6000 SS400 13050
Xem giá tất cả
  Giá vàng
LoạiMuaBán
ĐVT: Triệu đồng/lượng
Nguồn: Sacombank
  BC thường niên BC tài chính
Biên bản họp ĐHCĐ thường niên năm 2015
CHƯƠNG TRÌNH HỌP ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN
Báo cáo tài chính năm 2013 (đã được kiểm tóan)
Báo cáo tài chính năm 2012
Liên kết website
 
TIN KHÁC

Bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam

Ngày 28 tháng 2 năm 2013, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã ký Quyết định số 469/QĐ-BGTVT giao cho ông Vũ Anh Tuấn, Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Phà Rừng làm Quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam từ ngày 1/3/2013.
 Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công trao QĐ bổ nhiệm Q. TGĐ Tập đoàn cho ông Vũ Anh Tuấn
Triển khai quyết định này, sáng 4 tháng 3 năm 2013, tại Hội nghị giao ban thường kỳ của Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Công, Thứ trưởng Bộ GTVT cùng với Đại diện vụ Tổ chức cán bộ Bộ GTVT đã công bố Quyết định của Bộ trưởng cho ông Vũ Anh Tuấn. Trước đó, ngày 28/2/2013, Bộ GTVT cũng có quyết định để ông Trương Văn Tuyến, nguyên Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam được nghỉ hưu theo chế độ.
            Thứ trưởng Nguyễn Văn Công phát biểu giao nhiệm vụ cho Q. TGĐ Vũ Anh Tuấn
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Công đánh giá cao vai trò của Đảng uỷ, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc và bộ máy lãnh đạo Tập đoàn trong thời gian vừa qua đã vượt qua mọi khó khăn đạt được một số thành tích trong sản xuất kinh doanh và tái cơ cấu Tập đoàn theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ GTVT. Đồng chí cũng chỉ rõ những khó khăn còn bề bộn mà Tập đoàn phải gánh vác trong thời gian tới. Trước yêu cầu nhiệm vụ đặt ra cho Tập đoàn, trong thời gian tới, cá nhân ông Vũ Anh Tuấn cùng tập thể lãnh đạo Tập đoàn cần đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau ở mức độ cao nhất có thể nhằm đưa Tập đoàn Vinashin đạt được các mục tiêu đã đề ra theo kế hoạch đã đăng ký với Chính phủ và Bộ GTVT.
                    Ông Vũ Anh Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ Q. TGĐ Tập đoàn
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Anh Tuấn cám ơn lãnh đạo Bộ GTVT, Đảng uỷ, Hội đồng thành viên và tập thể lãnh đạo Tập đoàn đã tin tưởng, đề bạt, giao nhiệm vụ và hứa với vai trò cá nhân, ông Tuấn sẽ dành hết thời gian và tâm huyết để tìm hiểu, khiêm tốn học hỏi và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; cùng với Ban tổng giám đốc điều hành toàn Tập đoàn thực hiện hiệu quả từng phần việc theo nội dung các nghị quyết của Hội đồng thành viên chuyển cho Ban điều hành.
                 Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Nguyễn Ngọc Sự tặng hoa chúc mừng

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Ngọc Sự đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Anh Tuấn trong cương vị mới: Quyền Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam.

 

Các tin khác
  Quảng cáo