Tiếng Việt | English
  Giá sắt thép
K.Thước T.Chuẩn kg/tấm Giá bán(kg)
14x2000x6000 thép tấm 13400
20x2000x6000 SS400 13050
Xem giá tất cả
  Giá vàng
LoạiMuaBán
ĐVT: Triệu đồng/lượng
Nguồn: Sacombank
  BC thường niên BC tài chính
Biên bản họp ĐHCĐ thường niên năm 2015
CHƯƠNG TRÌNH HỌP ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN
Báo cáo tài chính năm 2013 (đã được kiểm tóan)
Báo cáo tài chính năm 2012
Liên kết website
 
TIN THỊ TRƯỜNG LOGISTIC, ĐÓNG MỚI, SỬA CHỮA

Emirates SkyCargo tăng cường tuyến thương mại giữa UAE và châu Phi

Emirates SkyCargo, đơn vị vận tải hàng hóa của Emirates, hãng hàng không quốc tế tại Dubai, vừa triển khai một dịch vụ mới nhằm phát triển tuyến thương mại UAE-châu Phi.

Một máy bay Boeing 747-400F – sức tải 117 tấn – sẽ bay vào các ngày thứ Sáu giữa Dubai và Ghana, hỗ trợ cho ngành xuất nhập khẩu đang phát triển của một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới.

“Ghana hiện đang bùng nổ với những mặt hàng xuất khẩu như thiết bị dầu khí, dứa, xoài, các loại rau, cá và tôm hùm tươi. Việc chúng tôi tăng cường hoạt động của mình đến Tây Phi với chuyến vận tải hàng hóa hàng tuần sẽ có ý nghĩa kinh doanh rất to lớn,” ông Hiran Perera, Phó chủ tịch cao cấp mảng Hoạch định hàng hóa và vận tải của Emirates.

Emirates hiện có một dịch vụ vận tải hành khách đến Accra, với sức tải chở hàng trong khoang 120 tấn, trên mỗi chiều, từ năm 2004. Tuyến mới – đến sân bay quốc tế Kotoda – bay qua Lome, Togo, trên chiều đi và trở lại Dubai qua Frankfurt, Đức.

Hàng hóa từ Ghana sẽ được phân phối từ Dubai đến các địa điểm ở Trung Đông, châu Âu, Viễn Đông và Mỹ. Hàng hóa nhập đến Ghana gồm thiết bị điện tử, quần áo và điện thoại di động từ Viễn Đông và dược phẩm từ châu Âu

Hàng hóa từ Frankfurt đến Dubai gồm linh kiện ô tô, máy móc và nhiều chủng loại mặt hàng khác nhau. 

Theo Eyefortransport

Các tin khác
  Quảng cáo