Tiếng Việt | English
  Giá sắt thép
K.Thước T.Chuẩn kg/tấm Giá bán(kg)
14x2000x6000 thép tấm 13400
20x2000x6000 SS400 13050
Xem giá tất cả
  Giá vàng
LoạiMuaBán
ĐVT: Triệu đồng/lượng
Nguồn: Sacombank
  BC thường niên BC tài chính
Biên bản họp ĐHCĐ thường niên năm 2015
CHƯƠNG TRÌNH HỌP ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN
Báo cáo tài chính năm 2013 (đã được kiểm tóan)
Báo cáo tài chính năm 2012
Liên kết website
 
TIN KHÁC

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI: Gửi cán bộ, đảng viên, công nhân viên lao động

Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam
Năm Tân Mão (2011) đã đi qua - xuân Nhâm Thìn (2012) đang về trên đất nước ta với sức sống mới và niềm tin, hy vọng mới. Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Lãnh đạo Tập đoàn tôi thân ái gửi đến toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) trong Tập đoàn lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
                                                        

Năm 2011, năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ II - năm tiếp tục triển khai thực hiện Kết luận của Bộ Chính trị và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về tái cơ cấu Tập đoàn. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương Đảng, Chính phủ; sự giúp đỡ của các bộ, ban, ngành Trung ương, các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước trong Khối; của cấp ủy chính quyền địa phương; sự hợp tác và ủng hộ của các đối tác bạn hàng trong và ngoài nước, cùng với khối đoàn kết, thống nhất, khát khao tâm huyết - vượt mọi khó khăn của tập thể đội ngũ cán bộ, đảng viên, công nhân lao động trong Tập đoàn, chúng ta đã giành được nhiều thành tựu đáng khích lệ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị sản xuất kinh doanh, công tác xây dựng Đảng và hoạt động của các đoàn thể chính trị xã hội; Đặc biệt là đã phát động phong trào thi đua 120 ngày đêm hoàn thành chương trình bàn giao 60 tàu trong năm 2011, duy trì và giữ vững sản xuất, chăm lo đảm bảo đời sống, công ăn việc làm và chế độ chính sách cho người lao động, tạo tiền đề từng bước lấy lại uy tín, thương hiệu của Tập đoàn.

Năm 2012 - năm thứ 2 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp - năm tiếp tục tiến trình tái cơ cấu Tập đoàn theo mục tiêu và lộ trình đã định - trong bối cảnh Tập đoàn vẫn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn về thị trường, về tài chính và còn nhiều hạn chế về năng lực trong quản lý điều hành và tổ chức sản xuất. Cơ hội mới, thách thức mới đòi hỏi cán bộ, đảng viên, CNVC-LĐ toàn Tập đoàn bằng ý chí và nghị lực, bằng đức tính cần cù, óc sáng tạo, lòng quả cảm, đoàn kết của mọi người dù ở cương vị, lĩnh vực công tác nào cũng sẽ tạo thành sức mạnh tổng hợp đẩy mạnh và phát triển sản xuất, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu tái cơ cấu Tập đoàn, từng bước củng cố uy tín, thương hiệu, xây dựng Tập đoàn làm nòng cốt của ngành công nghiệp đóng và sửa chữa tàu biển, là ngành mũi nhọn để phát triển kinh tế hàng hải và thực hiện chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020 và những năm tiếp theo.

Xuân Nhâm Thìn đã về trên Tổ quốc Việt Nam. Sự nghiệp mà Đảng, Nhà nước giao cho Tập đoàn là một trọng trách lớn. Vượt qua mọi thử thách để xứng đáng với lòng tin của nhân dân cả nước là mục tiêu của toàn Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam.

Năm mới - thắng lợi mới ! Chúc toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức lao động trong Tập đoàn cùng gia đình năm mới - sức khỏe, hạnh phúc - an khang, thịnh vượng.

 

Nguyễn Ngọc Sự

UV BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TW

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng thành viên

Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam
Các tin khác
  Quảng cáo