Tiếng Việt | English
  Giá sắt thép
K.Thước T.Chuẩn kg/tấm Giá bán(kg)
14x2000x6000 thép tấm 13400
20x2000x6000 SS400 13050
Xem giá tất cả
  Giá vàng
LoạiMuaBán
ĐVT: Triệu đồng/lượng
Nguồn: Sacombank
  BC thường niên BC tài chính
Biên bản họp ĐHCĐ thường niên năm 2015
CHƯƠNG TRÌNH HỌP ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN
Báo cáo tài chính năm 2013 (đã được kiểm tóan)
Báo cáo tài chính năm 2012
Liên kết website
 
TIN THỊ TRƯỜNG LOGISTIC, ĐÓNG MỚI, SỬA CHỮA

CKYH ghé Norfolk

Cảng Virginia cho biết lần thứ hai trong năm nay cảng trở thàng ghé cảng chiều đi cuối cùng trên Bờ Đông trong một tuyến vận tải biển.

Được là điểm đến cuối cùng luôn là mong muốn của các cảng bởi họ có thể thu hút được các nhà xuất khẩu từ một khu vực rộng hơn, những người có thể không đưa hàng đi tại các cảng địa phương nhằm tránh phải thêm thời gian chờ khi các tàu thực hiện các ghé cảng dọc bờ biển.

CKYH Green Alliance đã điều chỉnh lịch trình của tuyến AWE-2 giữa châu Á và Bờ Đông, chuyển các khu cảng Virginia tại Norfolk và Portsmouth tháng ghé cảng đi cuối. Các tàu từ CKYH Alliance – gồm COSCO, "K" Line, Yang Ming và Hanjin Shipping – đã đều đặn ghé cảng Virginia trong nhiều năm.

Tuyến AWE-2 hoạt động với chín tàu 4,500 TEU theo vòng xoay cảng hiện tại gồm Qingdao, Shanghai, Ningbo, Yokohama, Savannah, Norfolk, New York, và Boston. Các tàu của COSCO cũng ghé tại Lazaro Cardenas, Mexico, and Cristobal, Panama.

Theo ComPair Data, liên minh CKYH sẽ bỏ Savannah và chuyển Norfolk thành điểm cuối, bắt đầu từ giữa tháng Năm. Vòng xoay cảng mới sẽ gồm: Qingdao, Shanghai, Ningbo, Yokohama, New York, Boston, Norfolk và trở về Qingdao, Trung Quốc. COSCO cũng sẽ bỏ ghé cảng Cristobal.

Norfolk và Savannah cạnh tranh với nhau dữ dội đối với hàng hóa ở vùng trung Đại Tây Dương và đông nam.

“Thay đổi này mang đến một cơ hội tuyệt vời để thu hút các mặt hàng xuất khẩu nhạy cảm với thời gian, giúp các nhà xuất khẩu vùng trung Đại Tây Dương và Trung tây có được thời gian vận chuyển cạnh tranh đến Bắc Á,” Giám đốc chính quyền cảng, Jerry A. Bridges, nói.

Đầu năm nay, Mediterranean Shipping Co. đã tái cấu trúc tuyến Golden Gate qua kênh Suez để trở lại Norfolk lần thứ hai lấy hàng từ một địa điểm trung tâm trước khi đi Trung Đông và châu Á.

Cảng Virginia gần đây có được sự quan tâm nhiều hơn của các hãng vận tải biển sau khi CSX Transportation có một kết nối đường sắt trực tiếp đến khu cảng APM Terminals nhiều tháng trước, giúp cho việc vận chuyển container đa phương thức trong mạng lưới CSX dễ dàng hơn.

Theo American Shipper

Các tin khác
  Quảng cáo