Tiếng Việt | English
  Giá sắt thép
K.Thước T.Chuẩn kg/tấm Giá bán(kg)
14x2000x6000 thép tấm 13400
20x2000x6000 SS400 13050
Xem giá tất cả
  Giá vàng
LoạiMuaBán
ĐVT: Triệu đồng/lượng
Nguồn: Sacombank
  BC thường niên BC tài chính
Biên bản họp ĐHCĐ thường niên năm 2015
CHƯƠNG TRÌNH HỌP ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN
Báo cáo tài chính năm 2013 (đã được kiểm tóan)
Báo cáo tài chính năm 2012
Liên kết website
 
TIN THỊ TRƯỜNG LOGISTIC, ĐÓNG MỚI, SỬA CHỮA

AirAsia ký thỏa thuận 80 triệu USD mua Batavia Air

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia của Malaysia và thành viên của hãng tại Indonesia (IAA) đã mua lại Batavia Air của Indonesia, như một động thái đẩy mạnh sự hiện diện và mạng lưới của hãng tại đất nước nghìn đảo này theo một thỏa thuận trị giá 80 triệu USD được ký kết ngày 26/7 tại Jakarta.
Tổng Giám đốc AirAsia, ông Tony Fernandes cho biết, việc mua lại Batavia Air là phù hợp với việc bổ sung cho mạng lưới quốc tế của hãng để liên tục phát triển.

Trong thông điệp mới đây trên Facebook của mình, "ông vua" hàng không giá rẻ tự hào nói rằng đây là một sự phối hợp tuyệt vời vì Batavia Air là một hãng hàng không mạnh trong nước còn AirAsia lại mạnh ở cấp quốc tế.

Batavia Air có trụ sở tại Jakarta và Surabaya. Hãng hàng không này thực hiện các chuyến bay nội địa đến 42 điểm trong nước và sáu chuyến bay quốc tế đến Singapore.

Việc mua lại Batavia Air sẽ bổ sung cho hoạt động hiện tại của AirAsia tại Indonesia, IAA, với một mạng lưới nội địa rộng lớn trên khắp quần đảo Indonesia, Tổng giám đốc Tony Fernandes nói.

Nó cũng giúp việc kết nối trong nước tốt hơn và kết nối một mạng lưới nhánh rộng lớn vào các trung tâm hiện tại của IAA tại Jakarta, Bandung, Denpasar, Medan và Surabaya.

Với việc mua lại này, Batavia Air và IAA sẽ vận chuyển hơn 14 triệu lượt hành khách và cung cấp dịch vụ tới 42 điểm đến ở Indonesia và 12 điểm đến quốc tế.

Ngoài ra, Batavia Air cũng sẽ cung cấp tức thời cho AirAsia một hạm đội máy bay lớn, những phi công và phi hành đoàn giàu kinh nghiệm và vị thế cạnh tranh ngày càng tăng ở các sân bay lớn của Indonesia vào thời điểm mà nhu cầu du lịch bằng đường hàng không của người tiêu dùng ngày càng tăng.

 

Theo Vietnam+

Các tin khác
  Quảng cáo